Sửa Chữa Tivi Tại Nhà Quận Hoàn Kiếm

I. Về trung tâm sửa chữa tivi quận Hoàn Kiếm

Là một trong chín cơ sở của trung tâm sửa chữa tivi Nguyên Minh – trung tâm sửa chữa tivi quận Hoàn Kiếmluôn đảm bảo đưa tivi nhà bạn trở lại như lúc ban đầu. Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tivi, trung tâm của chúng tôi sở hữu những nhân viên kinh nghiệm, chăm chỉ, tay nghề cao, luôn được đào tạo để đáp ứng được những công nghệ sửa chữa mới nhất, để luôn khắc phục được mọi sự cố với tivi.

Ngoài những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trung tâm sửa chữa tivi quận Hoàn Kiếm còn có những nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện, tận tâm để có thể giải đáp mọi thắc mắc của quý khách mọi lúc, mọi nơi. Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên sửa chữa tại nhà linh hoạt, cơ động để nhanh chóng có mặt khi khách hàng gọi dịch vụ sửa chữa tại nhà.

Cùng với dịch vụ uy tín, chất lượng là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, trung tâm sửa chữa tivi quận Hoàn Kiếm đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

II. Quy trình dịch vụ sửa chữa tivi quận Hoàn Kiếm

Là trung tâm đi đầu trong các dịch vụ sửa chữa tivi tại Hà Nội, trung tâm Nguyên Minh nhận sửa chữa mọi loại tivi từ khách hàng với những linh kiện thay thế uy tín từ nhà cung cấp và giá cả cực kì hợp lý.

Nếu tivi gặp vấn đề, quý khách chỉ cần gọi điện thoại tới số 035.636.1049 nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách. Trong trường hợp không thể tự xử lý được chúng tôi sẽ cử nhân viên kĩ thuật tới tận nhà để khắc phục lỗi của tivi.

Nếu như đến tận nơi mà cũng chưa thể khắc phục được hết các lỗi, nhân viên của chúng tôi sẽ đem tivi của quý khách về lại trung tâm để chăm sóc tivi được kĩ lưỡng hơn. Sau khi đã khắc phục hết hoàn toàn các loại, chúng tôi sẽ đem tivi giao lại cho quý khách, để quý khách kiểm tra xác nhận.

Khi đã xác nhận tivi không còn lỗi gì nữa, nhân viên của chúng tôi sẽ bắt đầu lập hóa đơn và viết phiếu bảo hành – thời gian bảo hành lên tới 12 tháng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm là trung tâm luôn chịu trách nhiệm với tivi của mình.

Ngoài ra trung tâm luôn cam kết làm việc nhanh chóng, bắt đúng bệnh, giá cả hợp lý, rõ ràng để khách hàng yên tâm hơn khi giao tivi cho chúng tôi.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, trung tâm sửa chữa tivi Hoàn Kiếm mong muốn sẽ đem lại cho khách hàng lòng tin, sự hài lòng và sự thoải mái nhất khi làm việc cùng chúng tôi.

Vậy nên nếu tivi nhà bạn đang gặp bất cứ lỗi gì hãy nhanh chóng gọi điện tới số điện thoại của trung tâm sửa chữa tivi Hoàn Kiếm để nhận được những dịch vụ sửa chữa tivi tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới:

  • Số điện thoại 0356.361.049

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *