Những điều bạn nên biết về dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà

Hiện nay có rất hiều trung tâm sửa chữa tivi tại nhà mới được thành lập tại khu vực Hà Nội. Từ đó nâng cao được chất lượng phục vụ cũng như tạo nên nhiều sự chọn lựa cho khách hàng khi có tivi cần sửa chữa. Tuy nhiên trong số này để tim ra một số trung tâm chất lượng nhất không phải là chuyện dễ. Cũng như không phải trung tâm nào cũng đủ uy tín, cũng như chất lượng sửa chữa được bảo đảm.

Trung tâm Bách Khoa tự hào là một trong những cơ sở có dịch vụ sửa chữa tivi chất lượng. Cũng như có độ uy tín cao trong ngành sửa chữa khi được thành lập và tồn tại trong thời gian dài.

 

Tại sao chọn trung tâm sửa chữa tivi Bách Khoa

Với 15 năm hoạt động trên thị trường sửa chữa tivi và được nhiều khách hàng lựa chọn là điểm đến chất lượng cho chiếc tivi bị lỗi.  Từ nhiều nguồn thông tin tham khảo từ khách hàng chúng tôi nhận thấy những ưu điểm mà trung tâm đang có như:

 • Dịch vụ sửa chữa thiết bị tivi chính xác, nhanh chóng và chất lượng.
 • Nhân viên sửa chữa có nhiều kinh nghiêm cũng như tay nghề cao đáp ứng nhu cầu sửa chữa cho bất kì các loại tivi.
 • Thiết bị sửa chữa đầy đủ, hiện đại cùng cơ sở hạ tầng rộng rãi, tiện nghi đảm bảo làm việc với nhiều khách hàng cùng lúc.
 • Sửa chữa tivi tại nhà, tại trung tâm khi khách hàng có yêu cầu.
 • Giá cả sửa chữa phù hợp với thị trường và theo quy định của nhà nước.
 • Chế độ bảo hành theo từng lỗi sửa chữa. Cũng như theo các linh kiện thay thế.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Tư vấn cho khách hàng bất kì thời gian nào trong hoàn cảnh nào.

Các gói dịch vụ của Bách Khoa cho khách hàng lựa chọn

Gói dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà

Khi tham gia sửa chữa tại Bách Khoa khách hàng có thể không cần phải đưa tivi hỏng đến tại trung tâm. Mà khách hàng có thể tham gia gói dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà của Bách Khoa. Với gói dịch vụ này khách hàng chỉ cần gọi điện đến trung tâm. Chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nơi để sửa chữa cho quý khách. Chất lượng sửa chữa với gói cước này luôn đảm bảo một cách tốt nhất. Khách hàng tiết kiệm thời gian, sức lực cho việc di chuyển khi tham gia sửa chữa với trung tâm. Chiếc tivi của bạn sẽ không phải dịch chuyển nhiều nên có thể tránh được những độ vỡ hay va đập không cần thiết.

Gói dịch vụ sửa chữa lấy ngay

Khi không có nhiều thời gian do công việc bận rộn. Khách hàng có thể tham gia gói dịch vụ sửa chữa lấy ngay của Bách Khoa. Gói dịch vụ này sẽ bảo đảm cho khách hàng có thể nhận lại chiếc tivi trong thời gian nhanh nhất. Khách hàng không phải mất thời gian lâu để chờ đợi. Chiếc tivi sẽ được sửa chữa tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất. Giá cả phù hợp nhất với túi tiền của khách hàng.

Gói dịch vụ sửa chữa lấy qua ngày

Gói dịch vụ này đảm bảo cho chiếc tivi của bạn được kiểm tra cũng như sửa chữa một cách cẩn thận và chính xác nhất. Khi tham gia gói dịch vụ này khách hàng không phải ngồi hàng giờ để chờ đợi để chiếc tivi của mình được sửa chữa. Khi đó khách hàng chỉ cần kí gửi chiếc tivi và lấy giấy hẹn từ Bách Khoa. Bạn có thể đi làm bất kì việc gì trong lúc chờ đợi cuộc gọi từ Bách Khoa để nhận lại tivi.

Đây chính là gói dịch vụ tốt nhất hiện nay của Bách Khoa. Cho nên khách hàng có thể yên tâm tham gia gói dịch vụ này. Khi Bách Khoa luôn cam kết bảo vệ tốt nhất chiếc tivi cho khách hàng. Tránh được các tình trạng tháo dỡ cũng như tráo đổi linh kiện của tivi.

Lời khuyên của Bách Khoa cho khách hàng khi có tivi hỏng

Khách hàng có tivi hỏng

Khi khách hàng có tivi hỏng mà chưa biết phải sử lí như thế nào. Sau đây là lời khuyên đến từ trung tâm Bách Khoa giúp khách hàng sử lí nhanh nhất trong tình huống này.

 • Khách hàng không nên tự ý sửa chữa tivi tại nhà khi không có chuyên môn. Cũng không nên tự ý tháo lắp tivi khi không có đầy đủ các thết bị chuyên dụng.
 • Đối với những lỗi do cài đặt tivi khách hàng nên liên hệ với nhân viên tư vấn của trung tâm để được giải đáp.
 • Nếu gặp những lỗi nhẹ bạn có thể tìm hiểu thông tin qua trang web của trung tâm để tự sửa chữa. Hay bất kì thông tin nào có nội dung chất lượng để tham khảo.
 • Khách hàng nhanh chóng đưa tivi đến trung tâm để được sửa chữa một cách nhanh nhất. Đảm bảo cho tivi của khách hàng được hoạt động trở lại trong thời gian ngắn nhất.

 

Khách hàng mang tivi đến tại trung tâm

Khách hàng mang tivi đến trung tâm để sửa chữa. Nên làm theo những bước sau để bảo đảm được phục vụ một cách tốt nhất.

 • Khai báo chi tiết tất cả vấn đề liên quan về tivi. Tivi hỏng trong thời gian bao lâu.
 • Có quyền yêu cầu trung tâm sửa chữa tivi bằng những dịch vụ phù hợp.
 • Kiểm tra thật cụ thể tivi trước khi nhận lại tivi từ trung tâm.
 • Thanh toán tất cả chi phí liên quan đến sửa chữa tivi.
 • Nhận các giấy tờ bảo hành liên quan đến tivi.

Liên hệ để được tư vấn theo số 035.636.1049

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *