Dịch Vụ Sửa Chữa Tivi Samsung Tại Quận Hoàn Kiếm

Một số sai lầm khi sử dụng và chăm sóc khiến tivi nhanh bị hỏng hóc, gặp sự cố

Dịch vụ sửa chữa tivi Samsung tại quận Hoàn Kiếm thường được khách hàng thắc mắc 1 số câu hỏi như. Anh (chị) vẫn chăm sóc lau chùi bụi bẩn cho tivi thường xuyên mà tại sao tivi vẫn bị hỏng… Nguyên nhân có thể xuất phát từ các nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan khác nhau. Khách hàng cần tìm hiểu được nguyên nhân xuất phát của vấn đề thì mới tiến hành giải quyết sự cố được.

Đặt tivi tại những địa điểm tiếp xúc với nhiều bụi bẩn, ánh nắng mặt trời

Nếu bạn đặt tivi tại những địa điểm gần cửa sổ hoặc nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Thì tivi của bạn chắc chắn sẽ rất dễ bị gặp hư hỏng. Bụi bẩn có thể bám dính lên bề mặt màn hình. Làm giảm đi chất lượng hình ảnh hiện thị. Chưa kể nó còn len lỏi vào các bộ phận bên trong tivi, khiến cho các linh phụ kiện nhanh chóng bị hư hỏng hơn. Lúc đó bạn sẽ phải tới Trung Tâm Sửa Chữa Tivi Quận Hoàn Kiếm Bách Khoa

 

Ánh nắng mặt trời khi tiếp xúc trực tiếp màn hình tivi. Có thể gây ra hiện tượng phồng rộp màn hình. Phá hủy các điểm ảnh trên màn hình. Nặng hơn có thể gây hỏng toàn bộ khiến bạn phải đi thay màn hình khác. Với chi phí cực kì cao.

Biện pháp khắc phục đó là bạn nên đặt tivi tại những vị trí thông thoáng, mát mẻ. Không tiếp xúc nhiều với khỏi bụi hoặc ánh nắng mặt trời. Thường xuyên lau chùi sạch sẽ màn hình tivi bằng khăn mềm và chất tẩy rửa chuyên dụng. Ở những nơi có nhiều khói bụi. Khách hàng nên dùng biện pháp tạm thời đó là dùng 1 tấm vải sạch phủ lên tivi. Nhằm cảm trở bụi bẩn và ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp vào thiết bị.

Đặt tivi quá gần ở cắm, nhiều dây điện. Hoặc có vật nặng đè lên dây tivi

Khách hàng không nên đặt tivi tại những khu vực có nhiều ổ cắm điện hoặc dây điện. Không nên để những vật nặng đề lên dây tivi. Muc đích nhằm hạn chế tình trạng chập điện. Đôi khi, trong những trường hợp không mong muốn. Ví dụ như rò rỉ điện hoặc sét đánh… Có thể gây ra hiện tượng chập cháy. Nhẹ có thể khiến cho tivi bị hư nguồn hoặc cháy máy. Nặng hơn có thể gây ra hiện tượng cháy nổ rất nguy hiểm. Vì vậy, dịch vụ sửa chữ tivi Samsung tại quận Hoàn Kiếm khuyên khách hàng cần phải đề phòng bằng cách hạn chế các dây điện để ở xung quanh tivi. Kiểm tra hệ thống dây điện thường xuyên để xem xét tình trang hư hỏng. Có biện pháp khắc phục kịp thời.

Đặt tivi quá gần bể nước hoặc khu vực ẩm thấp

 

Tivi là 1 thiết bị điện tử, rất dễ xảy ra sự cố nếu bị tiếp xúc với hơi nước hoặc ở những nơi ẩm ướt. Khi bạn đặt tivi ở quá gần những nơi ẩm ướt như bể cá, bể nước. Hoặc ở những nơi tối tăm, ẩm thấp. Thì hơi nước sau khi bốc hơi sẽ thấm thấu vào bên trong tivi. Đầu tiên sẽ thẩm thấu vào màn hình. Khiến màn hình bị loang lổ, ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị. Thậm chí gây “chết” màn hình. Hơi nước còn có thể gây rỉ sét cũng như hư hỏng các bộ phận điện tử bên trong tivi.

Tivi được đặt ở vị trí nhiều người qua lại. Quá gần tầm tay trẻ em

Nếu tivi được đặt tại những nơi có quá nhiều người qua lại. Thì rất dễ xảy ra tình trạng người dùng vô tình va đập vào thiết bị. Khiến cho tivi nhanh bị hư hỏng. Hoặc để quá gần tầm với của trẻ em. Trẻ em rất hiệu động, đôi lúc những trò đùa của các em khiến cho tivi rất dễ bị gặp sự cố. Chưa kể, nếu tivi để quá cao, trẻ em với tới thì tivi sẽ bị đổ. Gây tai nạn không đáng có. Vì vậy, khách hàng nên đặt tivi tại những nơi hợp lý nhưng hạn chế người dùng qua lại. Để xa và an toàn với tầm tay trẻ em.

Tắt mở tivi thường xuyên bằng ổ cắm

Rất nhiều khách hàng thường xuyên khởi động hoặc tắt tivi bằng ổ cắm. Điều này làm giảm đi tuổi thọ của tivi rất nhiều. Nếu bạn bật tắt tivi bằng ổ cắm, tivi có thể bị shock điện, thậm chí bị đoản mạch… Vì vậy, bạn nên tạo thói quen khởi động và tắt tivi bằng điều khiển từ xa hoặc nút chuyên dụng trên tivi. Để nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

Lau chùi màn hình tivi bằng các hóa chất tẩy rửa mạnh

 

Có rất nhiều khách hàng cứ nghĩ việc lau chùi màn hình tivi bằng các dung dịch hóa chất mạnh sẽ khiến cho màn hình sạch hơn. Nhưng điều đó rất có hại cho tivi. Những dung dịch hóa chất mạnh có thể an mòn lớp ngoài của màn hình. Khiến tivi dễ dàng xuất hiện điểm chết hơn. Hoặc gây ảnh hưởng đến mức độ hiển thị hình ảnh của thiết bị.

Tuyệt đối không tự ý tháo mở tivi nếu không có chuyên môn

Nhiều khách hàng khi tivi gặp sự cố sẽ tự mình sửa chữa. Cứ nghĩ là lỗi nhỏ hoặc vụn vặt. Nhưng thật ra đây là 1 lỗi cực kì nghiêm trọng. Nếu khách hàng không có chuyên môn kĩ thuật. Thì có thể không những không sửa được lỗi mà còn làm phát sinh thêm các sự cố khác. Thậm chí gây hư hỏng trong các bộ phận điện tử của tivi.

Vì vậy, nếu quý khách không có chuyên môn sâu trong lĩnh vực sửa chữa tivi. Thì nên nhờ đến sự trợ giúp của những nhân viên kĩ thuật lành nghề. Của dịch vụ sửa chữa tivi Samsung tại quận Hoàn Kiếm chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa tivi Samsung tại quận Hoàn Kiếm

Nếu quý khách đang có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ sửa chữa tivi Samsung tại quận Hoàn Kiếm. Có thể liên hệ hotline: 035.636.1049 – Trung Tâm Sửa Chữa Tivi. Hoặc truy cập website: https://suativitainha.net.vn.

Dịch vụ sửa chữa tivi Samsung tại quận Hoàn Kiếm rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *