Dịch Vụ Sửa Chữa Tivi LCD Tại Quận Đống Đa

Khi nhu cầu sử dụng tivi đang ngày càng được mở rộng. Kể cả độ phủ sóng theo khu vực cũng như lứa tuổi. Thì chiếc tivi mang công nghệ màn hình LCD cũng trở nên được ưa chuộng.

Nhưng có một thực tế đáng buồn là không phải khi nào chiếc tivi nhà bạn cũng hoạt động bình thường như khi mới mua. Nó cũng có những hỏng hóc, hay gặp sự cố ngoài ý muốn.

Để không làm mất sự gián đoạn của những bộ phim mình đang xem, những trận bóng đá đỉnh cao chuẩn bị diễn ra. Bạn cần ngay một cửa hàng đủ uy tín cũng như chất lượng để giải quyết vấn đề của chiếc tivi của bạn.

Bài viết này chúng tôi  xin giới thiệu Dịch Vụ Sửa Chữa Tivi LCD Tại Quận Đống Đa mới thành lập của Cửa Hàng Bách Khoa.

Dịch Vụ Sửa Chữa Tivi LCD Tại Quận Đống Đa
Dịch Vụ Sửa Chữa Tivi LCD Tại Quận Đống Đa

Dịch Vụ Sửa Chữa Tivi LCD Tại Quận Đống Đa làm những gì?

Khi khách hàng nghe đến dịch vụ này đa số thường không nghĩ ngay đến dịch vụ sửa chữa tivi cho màn hình LCD. Mà không biết ngoài ra còn dịch vụ nào nữa không? Vậy sau đây tôi xin trình bày các dịch vụ kèm theo.

Sửa chữa mọi loại tivi

Không chỉ sửa chữa tivi có màn hình công nghệ LCD mà dịch vụ này còn sửa chữa tất cả các dạng tivi hiện có trên thị trường người tiêu dùng. Từ công nghệ xưa cũ như CRT đến công nghệ màn hình cong OLED hiện đại…vv. Khách hàng không phải bận tâm khi đưa bất kì chiếc tivi có công nghệ, kiểu dáng nào đến dịch vụ để sửa chữa.

Sửa chữa mọi loại thiết bị điện tử gia dụng

Ngoài dịch vụ chủ chốt là sửa chữa tivi chúng tôi còn cung cấp thêm gói sửa chữa cho các thiết bị điện tử gia dụng khi khách hàng cần. Tất cả các thiết bị như điều hòa, nồi cơm điện, bàn là chúng tôi đều có thể khắc phục một cách tốt nhất.

Lắp đặt thiết bị liên quan đến tivi khi cần

Tất nhên khi nhu cầu thị trường cũng như khách hàng có yêu cầu. Chúng tôi sẵn sàng lắp đặt hoặc thay thế các thiết bị liên quan đến tivi như đầu thu, loa ngoài…vv.

Dịch Vụ Sửa Chữa Tivi Quận Đống Đa có gì đặc biệt?

Dịch vụ của Cửa Hàng sửa tivi Bách Khoa

Với hơn 15 năm có mặt trên lĩnh vực sửa chữa tivi.Cho nên cái tên Bách Khoa là một thương hiệu có độ uy tín cao trong tâm trí của phần lớn khách hàng. Nên khi Dịch Vụ Sửa Chữa Tivi LCD Tại Quận Đống Đa ra đời. Nó cũng sẽ được hỗ trợ những điều kiện tốt nhất để hoạt động. Kể cả trang thiết bị cũng như nhân sự đến từ Bách Khoa. Cho nên khi tham gia sửa chữa cùng với dịch vụ này bạn sẽ nhận được những gì tốt nhất cho thiết bị cần sửa chữa của mình.

Đội ngũ nhân sự

Với những lớp nhân viên kĩ thuật trẻ được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực điện – điện tử. Kết hợp với những nhân viên có nhiều năm kinh nghệm trong việc sửa chữa đồ điện tử. Sẽ làm cho sản phẩm hư hỏng mà bạn đem đến trở lại như mới chỉ trong tích tắc. Không những vậy với những khóa đào tạo cùng các chuyên gia đến từ những hãng sản xuất thiết bị điện tử lớn trên thế giới. Tay nghề cũng như độ chuyên sâu của nhân viên sẽ được nâng cao.

Trang thiết bị, cơ sở hạ tầng

Dịch Vụ Sửa Chữa Tivi LCD Tại Quận Đống Đa tuy là mới thành lập nhưng dưới sự giúp đỡ đến từ Bách Khoa nên có cơ sở hạ tầng thuộc dạng khang trang hiện đại nhất. Trang thiết bị được đầu tư đầy đủ nhất. Thiết bị phục vụ cho việc sửa chữa hiện đại có độ chính xác cao. Đủ nhu cầu sửa chữa một lúc đối với nhiều khách hàng.

Chế độ làm việc

Khi đến với Dịch Vụ Sửa Chữa Tivi LCD Tại Quận Đống Đa quý khách hàng không phải quan tâm đến thời gian cũng như không. Khi mà chúng tôi có những chế độ làm việc theo từng gói sản phẩm như

  • Sửa chữa và thay thế tại địa điểm của cửa hàng.
  • Sửa chữa, thay thế và lắp đặt tại nhà.
  • Gói sửa lấy ngay.

Nhằm phục vụ tốt nhất đến khách hàng nên chúng tôi nhận tư vấn 24\24. Bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu sửa chữa kể cả chủ nhật.

Chế độ bảo hành

Là dịch vụ con của Bách Khoa cho nên Dịch Vụ Sửa Chữa Tivi LCD Tại Quận Đống Đa. Cũng áp dụng các chính sách bảo hành tương tự như cửa hàng chính như:

  • Bảo hành theo linh kiện mà chúng tôi thay thế. Mức tối thiểu mà chúng tôi nghi nhận là khoảng 6 tháng.
  • Bảo hành cho lỗi sửa chữa trong vòng 1 tháng.

Giá cả hợp lí

Chi phí khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa luôn phù hợp với mức giá chung theo thị trường. Đồng thời dịch vụ còn áp dụng chương trình khuyến mãi cho những khách hàng thường xuyên tham gia dịch vụ.

Tiết kiệm thời gian công sức

Dịch Vụ Sửa Chữa Tivi LCD Tại Quận Đống Đa ra đời sẽ tiết kiệm tối đa di chuyển cho quý khách hàng tham gia sửa chữa cùng Bách Khoa.

Đồng thời với những thủ tục nhanh gọn không phức tạp. Nhân vien giải quyết hư hỏng nhanh chóng nên thời gian của khách hàng không bị lãng phí.

Quy trình khi tham gia Dịch Vụ Sửa Chữa Tivi LCD Tại Quận Đống Đa

Kiểm tra lỗi thiết bị

Khách hàng đưa thiết bị hư hỏng của mình đến và báo lỗi cho nhân viên kĩ thuật. Nhân viên kĩ thuật có nhiệm vụ kiểm tra lại thiết bị đồng thời báo lại những lỗi mà thiết bị mắc phải.

Báo giá và tiến hành sửa chữa

nhân viên kĩ thuật tiến hành báo giá của những lõi cần sửa chữa trên thiết bị cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý nhân viên ki thuật sẽ tiến hành thay thế và sửa chữa.

Tiến hành sửa chữa

Kiểm tra lại thiết bị

Khi hoàn thành công việc sửa chữa nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lại thiết bị đã hoạt động bình thường hay không. Nếu hoạt động bình thường nhân viên sẽ báo cho khách hàng để kiểm tra lần cuối và xác nhận sản phẩm.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *